CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC GÓI DỊCH VỤ:

Dịch vụ bảo trì tòa nhà

Dịch vụ vận hành hệ thống kỹ thuật tòa nhà

Dịch vụ lễ tân

Dịch vụ hành chính

Dịch vụ bếp ăn tập thể

Cung cấp vật tư, thiết bị tòa nhà

Dịch vụ bảo vệ an ninh

1. Dịch vụ bảo trì tòa nhà

Cái nhìn toàn diện về dịch vụ Bảo Trì Tòa Nhà của chúng tôi:
Dịch vụ bảo trì tòa nhà là Dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ tất cả về các hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan đến thiết vị vận chuyển, các loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc quý khách sử dụng dịch vụ điều hành kỹ thuật của đơn vị cung cấp, thì công ty ấy sẽ chịu hoàn tòan trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả các dòng máy móc, những hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra các giải pháp cải tiến thích hợp lúc cấp thiết.

Và khách hàng là các trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn tòan có thể chọn dịch vụ của chúng tôi như một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

2. Dịch vụ vận hành hệ thống kỹ thuật tòa nhà

Mục tiêu tiên quyết của chúng tôi trong việc quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà là giảm thiểu rủi ro, chi phí và tiêu chuẩn hóa quy trình vận hành, bảo trì nhằm nâng cao chất lượng, an toàn cho hệ thống thiết bị của chủ đầu tư cũng như đem lại sự hài lòng khách hàng.

Danh mục các loại hình bất động sản mà chúng tôi tham gia quản lý hệ thống thiết bị kỹ thuật rất đa dạng, từ tòa nhà  lớn như chung cư, cao ốc văn phòng, các khu tổ hợp, trung tâm thương mại cho đến  các hệ thống vừa và nhỏ khác.

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chung tôi sẽ tiến hành lập các chương trình vận hành và bảo trì riêng cho từng hệ thống kỹ thuật tòa nhà nhằm đáp ứng mục tiêu kinh doanh của khách hàng, bao gồm:
Thiết lập, quản lý và tuân thủ theo các hợp đồng bảo trì
Xem xét các vấn đề liên quan đến quản lý nhà thầu
Đánh giá rủi ro hệ thống kỹ thuật
Quản lý, lập báo cáo về các chương trình vận hành của tòa nhà
Quản lý năng lượng và tiêu thụ nước
Quản lý giám sát việc lắp đặt các trang thiết bị nội thất trong tòa nhà.
Quản lý tài chính
Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật trong trường hợp đặc biệt

3. Dịch vụ lễ tân:

Nhân viên lễ tân là vị trí được tiếp xúc đầu tiên với tất cả các khách hàng đến liên hệ công tác tại mỗi tòa nhà, do đó nhân viên lễ tân là người tiếp thị văn hóa, hình ảnh của doanh nghiệp/ tổ chức tới các đối tác/khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp và là một lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của khách hàng.

Hướng tới sự linh hoạt trong công tác cung cấp dịch vụ, chúng tôi cung cấp dịch vụ lễ tân cho các vị trí sau:
– Lễ tân sảnh: Trực điện thoại, đón tiếp khách, giao nhận thư…
– Lễ tân phòng họp: Tổ chức, sắp xếp phòng họp hợp lý đúng yêu cầu cuộc họp, chuẩn bị thiết bị máy móc trong phòng họp luôn được sẵn sàng.
– Lễ tân sự kiện: quảng bá thương hiệu, đón tiếp khách…

4. Dịch vụ hành chính

Quá trình quản lý hành chính bao gồm việc quản lý các hồ sơ sổ sách. Những sổ sách này liên quan tới quá trình hoạt động của tòa nhà. Với bộ phận hành chính, dữ liệu về tòa nhà đều được lưu trữ một các khoa học. Điều này giúp ích rất nhiều trong quá trình chăm sóc, tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả nhất.

5. Dịch vụ bếp ăn tập thể:

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi hiểu việc bảo đảm sức khỏe cho cán bộ công nhân viên an tâm làm việc và tái tạo sức lao động mang lại hiệu quả cao cho chất lượng đầu ra sản phẩm là vấn đề rất quan trọng đối với mọi Doanh Nghiệp. Vì vậy mong muốn tìm được công ty cung cấp dịch vụ Bếp ăn tập thể uy tín, chất lượng, an toàn là sự ưu tiên hàng đầu của các Doanh nghiệp hiện nay.

Hiểu được điều đó, Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty, xí nghiệp, trường học, bếp ăn trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các khu vực khác … Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP – BẾP ĂN TẬP THỂ cùng với quy trình chế biến khép kín, đội ngũ đầu bếp, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị bảo hộ lao động đúng tiêu chuẩn, thực phẩm đầu vào phong phú, có xuất xứ rõ ràng sẽ mang đến cho khách hàng những bữa ăn không chỉ ngon miệng, dinh dưỡng, chất lượng và còn đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh.

6. Cung cấp vật tư, công cụ dụng cụ, thiết bị tòa nhà

Công ty Tân Thiên Kim với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có đầy đủ năng lực đáp ứng nhu cầu mua sắm các vật tư, công cụ dụng cụ, thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà văn phòng với bất kì quy mô nào.

Với mục tiêu tối đa hóa hiệu quả các dịch vụ vận hành, bảo trì các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà , Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối tất cả mặt hàng vật tư kỹ thuật để sửa chữa, thay thế một cách nhanh nhất, kịp thời nhất khi có sự cố xảy ra nhằm đảm bảo hoạt động của tòa nhà diễn ra thông suốt.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng của các thương hiệu được ưa chuộng cùng chính sách chiết khấu và bảo hành tốt nhất cho khách hàng đối với các mặt hàng thuộc lĩnh vực điện nước, thiết bị vệ sinh, vật tư kim khí, thiết bị an ninh, công dụng cụ bếp ăn tập thể….và nhiều thiết bị khác phục vụ cho cả lĩnh vực công nghiệp và gia dụng.

Với sự am hiểu và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trực tiếp với các hệ thống thiết bị kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi tự tin tư vấn cho Quý khách hàng danh mục sản phẩm đem tới hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

7. Dịch vụ bảo vệ an ninh

Với mục đích mang lại sự an toàn, hiệu quả và tin cậy trong nghiệp vụ bảo vệ, nhằm giúp các doanh nhân, công ty,… an tâm hơn trong việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi có Ban Giám Đốc đầy năng động cùng đội ngũ nhân viên làm việc giàu kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ.

Chúng tôi cam kết thực hiện việc bảo vệ an ninh, duy trì sự an toàn về con người, tài sản cho quý khách ở mức độ cao nhất.

Nhân viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao

Với phương châm: “An toàn của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, Công ty Tân Thiên Kim luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và an toàn nhất. Chúng tôi cam kết:

– Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

– Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất